Xem tuổi hợp xông đất, xông nhà năm Giáp Thìn 2024

Xem tuổi xông nhà, xông đất đầu năm là việc quan trọng mỗi khi năm mới đến. Với hi vọng một năm đầy khởi sắc, thịnh vượng, người Việt thường có phong tục chọn người hợp tuổi đến xông đất đầu xuân. Để mang lại tài lộc, vượng khí tốt cho chủ nhà cũng như mong muốn một năm tốt đẹp.

Hướng dẫn xem tuổi xông nhà năm 2024

Chọn năm sinh gia chủ để xem tuổi xông nhà năm 2024


Xem tuổi xông đất đầu năm

Vào thời khắc kết thúc năm cũ, chào đón năm mới, sẽ có người khách bước vào nhà người đó chính là người xông đất cho chủ nhà. Nếu như tuổi người đó hợp với tuổi chủ nhà sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng. Bên cạnh đó người bước vào nhà đầu tiên là người hợp vía, ăn nên làm ra, tốt tính sẽ càng tốt. Chính vì thế cần lựa chọn được người có tuổi hợp xông đất mang lại may mắn cho gia chủ.

Chọn người hợp tuổi đến xông đất, xông nhà năm Canh Tý 2020
Chọn người hợp tuổi đến xông đất, xông nhà năm Giáp Thìn 2024
Dựa vào công cụ xem tuổi xông nhà 2024 như trên. Sẽ cung cấp cho gia chủ các danh sách hợp tuổi để mời đến xông nhà. Để gia chủ có thể lựa chọn được người hợp tuổi, tính cách tốt đến đầu năm mới. Nhằm đem lại tài lộc, vạn sự như ý khi bước sang năm mới 2024.

Lựa chọn người đến xông nhà

Khi lựa chọn người đến xông đất cần dựa vào nhiều yếu tố. Bên cạnh tuổi hợp cần dựa vào tính cách, vận hạn của người đó. Để biết người được mời đến xông đất có hợp với chủ nhà hay không?

Tuổi tương sinh với chủ nhà

Khi chọn người hợp tuổi xông đất với chủ nhà sẽ là người có thiên can, địa chi, cung mệnh tương sinh với tuổi chủ nhà. Vì nếu như các yếu tố đó tương sinh sẽ là người có thể mời đến xông đất đầu năm. Để mang lại nhiều tài lộc, tương sinh với chủ nhà. Tránh được các tuổi xung khắc với gia chủ.

Người tốt tính

Để một năm mới nhiều may mắn, tốt đẹp. Ngoài hợp tuổi cần chọn được người có tính cách vui tươi, mạnh khỏe, sự nghiệp thành đạt đến xông đất càng tốt. Vì đó sẽ là người mang lại vía tốt đẹp cho gia chủ, tránh mời những người đang có chuyện buồn đến xông nhà. Ngoài ra, bạn có thể tự xông đất nhà mình nếu như không mời được ai đến xông đất.

Qua thông tin về chọn tuổi hợp xông nhà đầu năm mới. Chúng ta đã biết được xông nhà là gì, năm nay tuổi nào xông nhà tốt? Bên cạnh đó là cách lựa chọn người xông nhà tốt vía. Với mong muốn một năm mới nhiều thành công tốt đẹp. Bạn cần xem mệnh theo tuổi để biết người có mệnh tương sinh đến xông đất nhà mình.