Xem tử vi qua giờ sinh đoán vận mệnh

Xem giờ sinh online là công cụ xem bói tử vi đoán lên vận mệnh của đời người. Dựa vào ngày giờ sinh của mỗi người sẽ cung cấp các thông tin về vận mệnh của người đó từ lúc sinh ra. Để giúp hiểu rõ về số mệnh, nhằm định hướng mọi việc theo chiều hướng tốt hơn.

Hướng dẫn xem bói giờ sinh theo tuổi

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Xem tử vi theo giờ sinh

Khi tra cứu xem lá số tử vi theo giờ sinh, công cụ xem tử vi ngày giờ sinh. Sẽ giúp bạn giải đáp các thông tin về vận mệnh cuộc đời. Những giai đoạn khó khăn, thuận lợi xảy ra trong cuộc sống. Nhằm chuẩn bị lên kế hoạch cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh miễn phí
Xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh miễn phí

Ngoài ra, xem bói tử vi qua giờ sinh biết được vận hạn cần trải qua. Xem bói giờ sinh là việc cần thiết để có thể giúp bạn lựa chọn được con đường đúng đắn về sau này.

Tiêu chí khi coi giờ sinh

Để xem bói giờ sinh, bạn cần xác định được giờ sinh của mình. Cũng như xem bói ngày tháng năm sinh để qua đó nói lên vận mệnh mỗi người.

Dựa vào giờ sinh

Mỗi ngày có 24 giờ, theo công cụ xem bói giờ sinh được chia thành các khung giờ theo 12 con giáp. Trong đó giờ sinh của bạn sẽ tương ứng với tên mỗi con giáp. Từ đó có thể dựa vào khung giờ bạn sinh ra để phân tích nói lên số mệnh giàu nghèo, sướng khổ.

Thời điểm sinh

Không chỉ dựa vào giờ sinh, thời điểm mỗi người được sinh ra sẽ là yếu tố quyết định lên vận mệnh. Bởi tương ứng với mỗi tuổi, ngày tháng năm sinh, giờ sinh thì mùa sinh sẽ là tiêu chí để xét về số mệnh.

Qua thông tin về giờ sinh bạn cung cấp, công cụ đã phân tích được kết quả xem tử vi giờ sinh. Hi vọng bạn đã nắm được số mệnh của mình qua giờ sinh của mình. Để có thể biết được các giai đoạn của cuộc sống.