Xem ngày giờ tốt chôn cất, khâm liệm, an táng

Xem ngày giờ chôn cất người chết là công cụ xem ngày tốt để tiến hành chôn cất, an táng. Nhằm chọn ra được ngày phù hợp để an táng giúp mọi việc diễn ra thuận lợi trong quá trình chôn cất. Đảm bảo cuộc sống của người âm cũng như người thân còn sống được tốt hơn.

Hướng dẫn xem ngày tốt chôn cất an táng theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày tốt chôn cất (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày an táng, chôn cất

Xem ngày chết tốt xấu để an táng là việc hệ trọng. Nhằm giúp việc an táng, ma chay được thuận lợi, tạo được sự an tâm khi tiến hành chôn cất cho người đã khuất. Xem ngày chôn cất giúp người chết được siêu thoát một cách nhanh chóng về cõi âm. Cũng như đảm bảo quá trình sinh sống của người thân được tốt đẹp.

Xem ngày giờ chôn cất người chết hợp tuổi
Xem ngày giờ chôn cất người chết hợp tuổi

Đồng thời, khi xem được ngày giờ khâm liệm người chết sẽ chọn được ngày tốt, tránh được ngày xấu. Mang lại sự bình an cho cả gia đình, dòng họ.

Thông tin khi coi ngày chôn cất

Dựa vào tháng, năm của người mất, người nhà có thể lựa chọn được ngày giờ tốt chôn cất người chết. Dựa vào công cụ trên đây, sẽ cung cấp về danh sách ngày tốt phù hợp. Bên cạnh đó khi lựa chọn xem ngày an táng cần có các lưu ý để biết người chết không phạm vào ngày trùng tang.

Ngày tốt chôn cất

Ngày chôn cất cần chọn được ngày hợp tuổi không xung khắc với người đã khuất. Nếu ngày chôn, xung khắc với tuổi của người chết cần chọn ngày khác. Ngày tương sinh hợp tuổi, nếu không sẽ dẫn đến nhiều hậu quả lớn về sau cho người thân đang sống. Cũng như ảnh hưởng đến cuộc sống của người âm.

Giờ tốt tiến hành an táng

Lựa chọn được ngày tốt không xung khắc tuổi để mai táng. Bên cạnh đó công cụ sẽ liệt kê ra các giờ tốt hợp tuổi trong ngày đó. Để thực hiện việc hạ huyệt chôn cất. Đảm bảo cuộc sống tốt đẹp cho người âm.

Những thông tin về cách xem ngày chôn cất trên đây sẽ giúp bạn có thể chọn ra ngày phù hợp chôn cất người chết. Đem lại cuộc sống thuận lợi cho người chết cũng như người thân đang sống.