Xem hạn tam tai và giải hạn tam tai

Xem hạn tam tai chính là công cụ xem vận hạn 3 năm tam tai liên tiếp của mỗi người. Nhằm biết được cách tính năm tam tai để biết năm nào gặp hạn. Từ đó tìm cách hóa giải giảm nhẹ đi vận hạn, mang lại mọi sự bình an, tốt đẹp hơn.

Hướng dẫn xem hạn tam tai cho gia chủ theo tuổi

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam taiHạn tam tai là gì?

Hạn tam tai là hạn liên tiếp kéo dài trong 3 năm đối với mỗi người. Thế nên việc xem hạn tam tai sẽ giúp bạn biết được năm nào gặp hạn. Để có thể lên kế hoạch sắp xếp cho mọi việc được diễn ra chu toàn. Tránh gây ra nhiều hậu quả xấu về sau khi tiến hành trong năm hạn. Vì nếu rơi vào năm hạn xấu, sẽ gặp nhiều điều bất lợi, khó khăn.

Bên cạnh đó khi xem năm hạn tam tai sẽ biết được cách tính năm tam tai. Cũng như cách hóa giải đi vận hạn xấu của hạn tam tai. Để mọi việc được thuận lợi, hanh thông hơn trong năm hạn.

Cách hóa giải vận hạn tam tai

Dựa vào tuổi của gia chủ và năm xem hạn tam tai. Công cụ sẽ phân tích về thông tin tử vi năm tuổi của gia chủ qua các yếu tố: Mệnh, cung, thiên mệnh năm sinh. Cùng với năm xem hạn sẽ biết được sự tương xung của tuổi của bạn với năm đó. Qua đó sẽ luận giải được có phạm hạn tam tai không?

Cúng giải hạn

Để giảm đi vận hạn xấu, cần có cách cúng hóa giải tam tai phù hợp. Mang lại nhiều điều thuận lợi hơn trong những năm vận hạn.

Bài cúng giải hạn tam tai

Vào ngày có các vị thần linh giáng hạ, thì mỗi năm hạn sẽ cúng một lần. Khi chuẩn bị mọi lễ vật và cần chọn đúng hướng để làm lễ cúng.

Ngũ Phương Ngũ Lão Tinh Quân. Thất Tinh Hóa Giải Tinh Quân

Kính thỉnh các vị thần linh, hôm nay chính là ngày … tháng… năm.

Tên con là…. sinh ngày.. tháng.. năm…

Hiện nay con có các lễ vật, dâng lên các vị thần linh. Nhằm mong được giải hạn, giúp vận hạn nhẹ đi. Hi vọng các bề trên thấy được lòng thành của con.  Tam Tai Thổ Ách Thần Quang giáng trần, Xuân đa kiết khánh, Hạ bảo bình an, Thu tống Tam tai, Đông nghinh bá phước.

Lựa chọn vật phẩm phong thủy

Để giúp cảm thấy an tâm hơn, thì ngoài việc làm lễ cúng cần lựa chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp. Lựa chọn vật phẩm có màu sắc hợp phong thủy với mệnh. Để có thể phù hộ mang lại sự may mắn giảm nhẹ đi vận hạn cho bản thân.

Cũng như giúp cho gia chủ có thể cảm thấy an tâm hơn. Từ đó đem lại nhiều hỗ trợ về mọi mặt cho sau này, cũng như giúp bạn có thể hóa giải đi vận hạn xấu.