Cân xương tính số xem số phận giàu sang

Phép xem cân xương đoán số là công cụ hỗ trợ bạn trong việc dựa vào ngày tháng năm sinh và giờ sinh của một người. Để nói lên số mệnh sang giàu của người đó từ lúc sinh ra. Dưới đây là chi tiết cũng như cách cân xương tính số xem lượng chỉ của đời người.

Hãy chọn ngày giờ sinh để xem vận mệnh cuộc đời

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Xem cân xương đoán số

Cân xương tính cốt là phương pháp xem số lượng chỉ của mỗi người để xem số phận sang giàu. Thuật xem cân xương đoán số mệnh giúp biết được cách tính cân lượng chỉ trong tử vi. Qua phép chuyển đổi các hoa giáp và lượng số của mỗi người theo ngày giờ sinh. Mỗi lượng chỉ sẽ biết được số mệnh tương ứng với mức độ giàu sang của người đó.

Cân xương tính số, cân lượng tử vi có đúng và chính xác không?
Cân xương tính số, cân lượng tử vi có đúng và chính xác không?

Khi xem cân xương sẽ giúp bạn nắm được vận số của mình. Qua đó có thể định hướng cho mọi việc được tốt hơn, tương ứng với số lượng chỉ của mỗi người.

Cách xem lượng chỉ

Thuật cân xương đoán số mệnh cần dựa vào ngày tháng năm sinh và giờ người đó được sinh ra. Từ đó dựa vào cách tính trong cân xương về các lượng chỉ. Nếu số lượng chỉ cao thì số mệnh người đó được giàu sang, lượng chỉ thấp sẽ không có số mệnh sang giàu.

Ngày sinh tháng đẻ

Ngày tháng năm sinh sẽ giúp công cụ xét được thông tin tử vi của người đó. Nếu sinh vào ngày tốt, hợp tuổi mọi việc sẽ được tốt đẹp. Ngày tháng năm sinh tốt giúp vận mệnh của người đó tốt hơn.

Giờ sinh

Mỗi người đều sinh ra có các khung giờ sinh khác nhau, tương ứng với giờ sinh nếu những ai sinh vào giờ tốt. Số mệnh người đó sẽ được tốt đẹp hơn. Cuộc sống sẽ sung túc, gặp nhiều tài lộc.

Phép cân xương tính số chính là công cụ hỗ trợ đắc lực về xem cân lượng chỉ. Nói lên vận số giàu nghèo của mỗi người qua ngày giờ sinh. Mang lại nhiều thông tin chính xác cho mọi người khi muốn biết về số mệnh của mình.