Xem ngày tốt sửa bếp, đặt bếp hợp theo tuổi chủ nhà

Bếp là nơi giữ ngọn lửa của ngôi nhà, phòng bếp là nơi sum họp của gia đình trong mỗi bữa ăn. Xem ngày tốt dời bếp, đặt bếp là chọn ra ngày tốt hợp tuổi chủ nhà. Để có thể thực hiện việc nhóm bếp mang lại may mắn, cũng như chọn ra hướng đặt bếp hợp phong thủy theo tuổi gia chủ.

Hướng dẫn xem ngày đặt bếp làm bếp theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày đặt bếp, sửa bếp(Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày đặt bếp

Khi chúng ta chọn ngày thay bếp mới hay xem ngày sửa bếp cần chọn được ngày tốt. Vì căn bếp là nơi giữ lửa của gia đình, nơi đó luôn có vị thần bếp cai quản. Chính vì thế nếu lựa chọn ngày đặt bếp cần chọn được ngày đẹp. Sẽ giúp mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.

Chọn ngày đặt bếp, sửa bếp hợp theo tuổi chủ nhà mang lại phong thủy
Chọn ngày đặt bếp, sửa bếp hợp theo tuổi chủ nhà mang lại phong thủy

Ngoài ra, khi xem ngày nhóm bếp sẽ giúp tạo được sự gắn kết giữa ngôi nhà và căn bếp. Đồng thời giúp quá trình tu sửa nhanh chóng, an toàn. Mọi người có được hạnh phúc, êm ấm hơn nhờ có căn bếp hợp phong thủy giữ lửa trong nhà.

Lựa chọn ngày đặt bếp

Việc lựa chọn ngày tốt đặt bếp cũng như hướng đặt bếp theo tuổi sẽ giúp gia chủ cần dựa vào nhiều yếu tố. Vì nếu như ngày đó là ngày xấu bách kỵ cần chọn sang ngày khác. Nếu không muốn mọi việc gặp bất lợi, ngày đặt bếp xấu sẽ dẫn đến những việc khó khăn về sau cho gia chủ. Cũng như hướng bếp sai phong thủy sẽ gây ra nhiều điều không may.

Ngày tốt hợp tuổi chủ nhà

Lựa chọn ngày tốt để tiến hành việc đặt bếp giống như ngày làm nhà. Cần lựa chọn ngày hợp tuổi không xung khắc với tuổi gia chủ. Cũng như ngày hợp tuổi chủ nhà, sẽ mang lại nhiều thuận lợi hanh thông. Tạo được nhiều may mắn về tài lộc cho chủ nhà về sau.

Chọn hướng bếp phong thủy

Chọn hướng đặt bếp cũng như chọn hướng làm nhà hợp phong thủy. Đều giúp chủ nhà giữ được sinh khí tốt khi chọn được hướng hợp. Bên cạnh đó hướng hợp tuổi giúp chủ nhà ăn nên làm ra, mọi sự hòa khí đều được giữ.

Ngoài việc chọn được ngày đặt bếp, hướng bếp phong thủy cần chọn được giờ đẹp để tiến hành việc cúng dời bếp. Nhằm thông báo cho các vị thần linh cai quản tại căn bếp. Trong quá trình dời bếp, đặt bếp được tốt đẹp.

Trên đây là các thông tin cũng như lưu ý về xem ngày tốt tránh các ngày xấu khi đặt bếp. Mong gia chủ có thể lựa chọn được ngày đẹp, hướng tốt hợp tuổi và phong thủy. Để giúp cho việc đặt bếp được hanh thông, suôn sẻ. Tạo được vượng khí tốt cho ngôi nhà.