Màu sắc hợp mệnh dựa theo năm sinh

Xem tuổi hợp màu gì chính là việc dựa theo năm sinh sẽ biết được màu sắc phong thủy. Công cụ chọn màu hợp tuổi sẽ giúp bạn biết màu sắc chủ đạo với bản mệnh. Nhằm đem lại may mắn khi lựa chọn xem màu hợp tuổi khi mua xe, màu sơn của ngôi nhà….

Hướng dẫn xem màu nào hợp tuổi hợp mệnh mình

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Màu sắc hợp với tuổi

Khi mua một món đồ vật có giá trị lớn như chiếc xe, ngoài việc xem ngày mua xe. Chúng ta thường muốn chiếc xe mang lại may mắn cho chủ nhân. Cần lựa chọn được màu xe hợp theo mệnh, cũng như chọn được các vật dụng khác hợp với màu bản mệnh trong phong thủy. Vì trong phong thủy màu sắc đóng vai trò rất lớn, nó giúp cân bằng các yếu tố âm dương. Trong đó tồn tại sự tương sinh, tương khắc giữa mệnh và màu sắc.

Bảng màu theo phong thủy hợp với mệnh
Bảng màu theo phong thủy hợp với mệnh

Nếu màu sắc khắc với mệnh sẽ không mang lại may mắn. Bên cạnh đó màu sắc tương sinh với mệnh tuổi sẽ giúp tăng thêm sự may mắn, cân bằng các yếu tố về phong thủy. Hỗ trợ trong việc lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà hợp mệnh với gia chủ.

Chọn màu sắc theo mệnh

Trong phong thủy có 5 mệnh bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh sẽ có những màu sắc chủ đạo phù hợp khác nhau. Cũng như mỗi mệnh sẽ có màu tương khắc với mệnh đó. Dựa vào các yếu tố trong ngũ hành khi xét về sự hợp khắc màu phong thủy. Cần dựa vào hai yếu tố sau để biết bạn thuộc mệnh gì và màu sắc hợp tuổi.

Năm sinh

Năm sinh của mỗi người sẽ tương ứng với mỗi mệnh. Dựa vào năm sinh bạn cung cấp, công cụ sẽ phân tích xem mệnh theo năm sinh và biết được bạn thuộc mệnh gì? Những màu sắc phù hợp mang lại sự tương sinh với mệnh tuổi của bạn. Công cụ sẽ luận giải thông tin tử vi qua năm sinh và từ đó đưa ra kết quả màu hợp mệnh.

Giới tính

Ngoài năm sinh, giới tính cũng là yếu tố quyết định cần thiết khi xem màu hợp mệnh. Để biết bạn thuộc mệnh gì, màu sắc tương sinh, tương khắc với tuổi của bạn.

Sau khi biết được màu sắc tương sinh mang lại may mắn trong phong thủy. Đã giúp bạn chọn được màu hợp mệnh với mình trong phong thủy màu sắc theo tuổi. Từ đó có thể biết được màu tương khắc cần tránh khi lựa chọn mọi vật dụng mang tính chất lớn.