Xem sao hạn theo tuổi trong tử vi

Xem các sao hạn chiếu mệnh là công cụ xem sao trong tử vi để biết năm nào gặp sao tốt, sao xấu. Nếu như gặp sao xấu sẽ mang lại những bất lợi, khó khăn gì? Dưới đây là công cụ xem sao hạn theo tuổi. Hi vọng bạn có thể dựa vào đây để nắm rõ được sao chiếu trong năm.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Xem sao chiếu mệnh

Trong bảng sao hạn chiếu mệnh có các nhóm sao tốt, sao xấu và sao trung tính. Được phân loại ra như sau:

  • Nhóm sao tốt: Sao Thái Dương, sao Thái Âm, sao Mộc Đức
  • Nhóm sao trung tính: Sao Vân Hớn, sao Thổ Tú, sao Thủy Diệu
  • Nhóm sao xấu: Sao La Hầu, sao Kế Đô, sao Thái Bạch

Nếu trong năm bạn xem có các sao tốt chiếu mệnh sẽ gặp được thuận lợi, may mắn trong mọi công việc như sao Thái Dương, La Hầu, Mộc Đức. Sao trung tính chính là nhóm sao có tốt có xấu. Nhưng nếu rơi vào năm có các sao xấu sẽ gặp nhiều bất lợi, khó thành công việc trì trệ, xảy ra đau ốm bệnh tật. Tùy theo nam, nữ mà khi gặp sao hạn sẽ có mức nặng nhẹ khác nhau. Thế nên nếu bị sao xấu chiếu mệnh trong năm đó, cần có cách cúng sao giải hạn như sao Kế Đô, La Hầu, Thái Bạch.

Xem sao hạn chiếu mệnh trong năm theo tuổi mỗi người
Xem sao hạn chiếu mệnh trong năm theo tuổi mỗi người

Dựa vào công cụ xem các sao chiếu mệnh sẽ giúp bạn biết được năm đó sao nào chiếu. Để có thể sắp xếp, lên kế hoạch cho mọi việc một cách tốt nhất. Cũng như tìm cách hóa giải giảm nhẹ sao hạn nặng.

Yếu tố khi xem sao hạn

Để biết năm nào bạn gặp sao tốt hay sao xấu chiếu mệnh. Cần dựa vào nhiều yếu tố để xét, trong đó nếu gặp sao tốt bạn sẽ có nhiều may mắn trong mọi việc. Ngược lại nếu như năm đó bị sao xấu chiếu đúng tuổi sẽ dẫn đến nhiều chuyện buồn phiền.

Năm sinh và giới tính gia chủ

Năm sinh và giới tính của một người sẽ là thông tin cần để xét về tử vi của tuổi người đó. Trong sao chiếu mệnh, tùy theo giới tính nam và nữ mà mức độ vận hạn sẽ khác nhau.

Năm xem sao chiếu mệnh

Kết hợp giữa thông tin tử vi và năm cần xem sao chiếu. Công cụ sẽ xét về sự hợp khắc giữa tuổi cũng như năm đó có hợp với tuổi của gia chủ. Từ đó sẽ đưa ra kết quả về sao chiếu mệnh cho gia chủ.

Nếu gặp sao xấu cần chuẩn bị bài vị làm lễ dâng lên để cúng sao giải hạn. Nhằm giảm nhẹ đi hạn xấu trong năm với tuổi gia chủ. Với cách xem sao theo tuổi trên đây đã cung cấp các thông tin về sao hạn tương ứng với mỗi tuổi theo năm. Hi vọng bạn đã nắm được sao hạn chiếu và tìm cách hóa giải phù hợp. Để tránh đi vận hạn không may đến với bản thân.