Xem mệnh ngũ hành theo năm sinh

Xem mệnh ngũ hành chính là việc dựa vào năm sinh để biết bản mệnh. Khi xem mệnh sẽ giúp bạn biết mình thuộc mệnh gì? Màu sắc nào là màu bản mệnh, mệnh của bạn hợp với mệnh nào, hướng nhà hợp mệnh với bạn. Từ đó có thể lựa chọn các yếu tố phù hợp với mệnh trong phong thủy mang lại may mắn. Dưới đây là chi tiết khi xem mệnh theo tuổi.

Hướng dẫn xem mệnh theo năm sinh

Chọn năm sinh để xem mệnh theo tuổi (Âm lịch)

Năm sinh

Xem mạng phong thủy

Khi lựa chọn người hợp tuổi để nên duyên vợ chồng hay tuổi hợp làm ăn, xông đất… Thì việc đầu tiên đó là cần xét các yếu tố về ngũ hành. Điều quan trọng trong ngũ hành là xem mạng phong thủy theo năm sinh. Khi tra và xem cung mệnh theo năm sinh sẽ giúp bạn xác định được mệnh tuổi của mình. Cũng như dựa vào mệnh sẽ giúp bạn lựa chọn được màu sắc hợp mệnh, xem sao hạn chiếu mệnh, hướng nhà hợp tuổi…

Tra mạng phong thủy theo tuổi
Tra mạng phong thủy theo tuổi

Dựa vào cách xem mệnh ngũ hành theo năm sinh. Những mệnh tương sinh với bạn sẽ giúp bạn lựa chọn được người hợp tuổi xông nhà, xông đất. Những người mở hàng khai trương buôn bán. Bên cạnh đó xem mệnh theo năm sinh sẽ giúp gia chủ lựa chọn được vật phẩm phong thủy hợp mệnh mang lại may mắn.

Xem mệnh ngũ hành cho biết gì?

Dựa vào thông tin khi xem mệnh ngũ hành, công cụ xem mệnh sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về sự hợp khắc tuổi giữa các mệnh. Những mệnh nào tương sinh, tương khắc với nhau.

Con số, màu sắc hợp tuổi

Con số may mắn nào sẽ là số hợp với tuổi gia chủ. Khi lựa chọn công cụ xem mệnh sẽ biết số nào là số may mắn, nên kết hợp với số nào để phù hợp. Màu sắc nào là màu hợp với bản mệnh khi lựa chọn màu sắc cho xe, ngôi nhà, các vật phẩm phong thủy.

Hướng hợp

Những hướng hợp xuất hành, hướng hợp xây nhà của gia chủ sẽ được cung cấp trong xem mệnh theo tuổi. Từ đó sẽ giúp bạn chọn lựa ra các hướng tốt hợp tuổi.

Tuổi làm ăn, kết hôn

Dựa vào năm sinh sẽ cung cấp các năm sinh có mệnh tương sinh với tuổi của bạn. Nhằm giúp bạn biết được tuổi hợp kết hôn, hợp làm ăn dựa theo cung mệnh hợp nhau. Những tuổi nào xung khắc không nên kết hợp.

Thông tin xem mệnh dựa theo năm sinh trên đây sẽ hỗ trợ bạn về xem mệnh phong thủy. Những tuổi hợp khắc với bản mệnh. Từ đó mang lại nhiều may mắn, hanh thông cho bản thân. Cũng như biết được sự hợp khắc trong hôn nhân dựa vào cung mệnh của hai người. Ngoài ra để xem tuổi hợp xông đất, hợp làm ăn sẽ rất cần thiết khi xét về bản mệnh.