Xem bói tình duyên, tình yêu của hai người

Xem bói tình yêu qua ngày sinh của bạn và người ấy là công cụ xem bói về ngày tháng năm sinh và tên. Để có thể biết về sự hợp khắc giữa các yếu tố về mặt ngũ hành phong thủy. Qua đó nắm được sự xung khắc về mệnh, thiên can, địa chi, thiên mệnh năm sinh của bạn và người ấy.

Hướng dẫn xem bói tình yêu đôi lứa

Nhập tên bạn trai

Chọn ngày tháng năm sinh bạn trai (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm


Nhập tên bạn gái

Chọn ngày tháng năm sinh bạn gái (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Xem tình duyên

Xem bói về đường tình duyên là phương pháp bói dựa theo các yếu tố ngũ hành phong thủy. Được các bạn trẻ áp dụng rộng rãi thay vì cách bói bài trong trò chơi bói tình yêu. Xem bói tên chồng tương lai, vợ tương lai nên duyên vợ chồng chính xác nhất qua tên và ngày sinh của 2 người. Nhằm giúp nhận ra được sự hợp khắc khi chưa về chung một nhà. Để có thể nắm rõ những điểm tương hợp, xung khắc trong ngũ hành. Cũng như sự thấu hiểu nhau về chuyện tình cảm khi yêu nhau.

Game bói tình yêu, tình duyên chính xác nhất
Game bói tình yêu, tình duyên chính xác nhất

Ngoài ra, coi bói tử vi tình duyên giúp biết rõ về mọi thứ trọn đời trong tình yêu của hai người khi không dành cho 3 người. Đồng thời bói tình yêu theo ngày sinh của các cung hoàng đạo sẽ giúp hiểu rõ bản chất của nhau. Từ đó có thể lựa chọn được người phù hợp với mình để nên duyên vợ chồng bền lâu.

Yếu tố xét sự hợp khắc

Khi xét về sự hợp khắc của hai người trong chuyện tình duyên để đi đến hôn nhân. Cần dựa vào các yếu tố trong ngũ hành phong thủy. Vì khi xét qua các yếu tố đó mới biết được mức độ hợp khắc của hai tuổi. Từ đó tạo tiền đề để hai người có thể đến với nhau và có tình yêu hạnh phúc.

Ngày tháng năm sinh

Ngày sinh tháng đẻ của hai người sẽ cung cấp thông tin tử vi về các yếu tố trong ngũ hành. Dựa vào đó khi xét sự hợp khắc sẽ cho biết kết quả những điểm tương đồng, tương xung. Trong xem bói tình duyên, tình yêu của hai người.

Họ và tên bạn và người ấy

Thông tin họ tên của hai người sẽ cho ra các con số tương ứng. Từ đó có thể biết được bài vị tương ứng con số trong khổ thơ của truyện Kiều. Nhằm giúp bạn biết được chuyện tình cảm của hai người sẽ như thế nào qua họ tên.

Công cụ xem bói tình yêu trên đây sẽ giúp bạn và người ấy biết được mức độ hợp nhau qua kết quả chấm điểm sau khi xét các yếu tố. Từ đó có thể giúp hai bạn lên kế hoạch cho chuyện hôn nhân một cách tốt đẹp. Nếu tuổi hai người thật sự hợp nhau sẽ mang lại hạnh phúc bền lâu. Ngược lại cần tìm cách hóa giải phù hợp để có thể tiến đến hôn nhân. Ngoài ra, bạn có thể xem bói tử vi hằng ngày của 12 con giáp để biết được chi tiết từng ngày.