Xem các ngày tam nương sát trong tháng

Xem ngày tam nương chính là công cụ giúp bạn xem để tránh các ngày tam nương sát trong tháng. Để khi thực hiện các việc cưới hỏi được hanh thông, thuận lợi. Vì ngày tam nương là ngày xấu, cần tránh tiến hành mọi việc lớn đặc biệt là việc cưới hỏi, kết hôn. Dưới đây là công cụ giúp bạn biết được các ngày tam nương trong tháng.

Hướng dẫn xem ngày tam nương từng tháng trong năm

Chọn tháng năm xem ngày tam nương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày tam nương

Ngày tam nương là ngày đại kỵ chính vì thế người ta gọi đây là ngày sát, một ngày rất xấu. Vào ngày này người ta thường không tổ chức việc cưới hỏi. Vì tương truyền rằng vào thời đại Trung Quốc, trước kia có 3 người đàn bà, gọi là tam nương. Do nhà vua bị mê hoặc bởi nhan sắc của 3 người đàn bà nên khiến vương triều sa sút dẫn đến sụp đổ. Thế nên từ khi đó họ xem 3 người đàn bà đó là sự xui xẻo. Ngày đó được xem là ngày xấu để tránh tiến hành cho việc cưới xin.

Ngày tam nương là ngày gì, có xấu để cưới được không?
Ngày tam nương là ngày gì, có xấu để cưới được không?

Bên cạnh đó khi xem ngày tam nương sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn về mặt tâm linh. Chuẩn bị cho mọi việc được tốt hơn khi tránh ngày xấu tam nương.

Coi ngày tam nương cho biết gì?

Ngày tháng năm cần xem của ngày tam nương sẽ giúp bạn biết được chi tiết về ngày hôm đó. Những điều nên tránh và kiêng kỵ trong ngày tam nương.

Ngày tam nương xấu

Những thông tin về ngày âm lịch, dương lịch của ngày tam nương sẽ được công cụ cung cấp. Cũng như giúp bạn nắm được danh sách ngày tam nương là ngày nào trong tháng.

Giờ tốt trong ngày tam nương

Ngoài danh sách ngày tam nương xấu bên cạnh đó công cụ sẽ cung cấp các khung giờ tốt trong ngày. Để bạn có thể tiến hành mọi việc vào giờ đó.

Trên đây là thông tin về các ngày tam nương xấu trong tháng, năm. Hi vọng bạn có thể lựa chọn những ngày tốt để tổ chức cho việc cưới hỏi. Cũng như tránh được ngày tam nương sát, để mọi việc được chu toàn hơn.