Coi ngày tốt tổ chức cưới hỏi cho cô dâu, chú rể

Việc xem ngày cưới hỏi online cho hai người sắp sửa kết hôn là công cụ giúp mọi người có thể chọn được ngày cưới nhanh chóng và chính xác nhất. Dựa vào thông tin về ngày tháng cung cấp, khi xem ngày cưới hỏi sẽ cung cấp danh sách các ngày tốt để bạn có thể lựa chọn.

Hướng dẫn xem ngày cưới hỏi theo tuổi cô dâu chú rể

Chọn tháng, năm muốn xem ngày cưới hỏi nạp tài (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày kết hôn

Cưới hỏi là chuyện trăm năm, giúp đôi vợ chồng về chung một nhà sau một thời gian tìm hiểu. Chính vì thế việc lựa chọn xem ngày âm trong tháng, trong năm tốt. Để tiến hành ăn hỏi, đám cưới là việc hệ trọng của đời người. Giúp cho đôi vợ chồng được hạnh phúc bền chặt. Chung sống với nhau lâu dài, con cái ngoan ngoãn. Đây không chỉ là phong tục truyền thống của người Việt, mà còn quyết định đến hạnh phúc của hai người.

Xem ngày cưới hỏi theo tuổi vợ hay chồng năm 2024
Xem ngày cưới hỏi theo tuổi vợ hay chồng năm 2024

Bên cạnh đó, khi xem ngày kết hôn sẽ dựa vào nhiều yếu tố. Đồng thời giúp chúng ta sẽ cảm thấy yên tâm hơn về mọi mặt. Nhằm giúp cho việc chuẩn bị kết hôn được chu toàn. Đảm bảo mọi việc thuận lợi, diễn ra như ý muốn.

Điều cốt yếu khi chọn ngày cưới

Khi xem ngày tốt cưới hỏi, cần biết được nhiều yếu tố quan trọng để chọn được ngày lành tháng tốt. Đặc biệt cần dựa vào tuổi của cô dâu chú rể. Cũng như tránh các ngày xấu bách kỵ không được cưới hỏi. Dưới đây là các tiêu chí cũng như cách xem ngày cưới hỏi và điều cần biết khi chọn ngày cưới.

Tuổi của cô dâu chú rể

Thông thường khi quyết định chọn ngày cưới trong năm. Cần phải xác định được năm đó, tuổi cô dâu chú rể có hợp để tiến hành kết hôn hay không? Nếu như năm đó tuổi của cả hai rơi vào kim lâu, hay xung khắc với năm không nên tiến hành. Cần chọn sang năm khác. Để không phải gặp nhiều điều bất lợi về sau. Cũng như cần tìm cách hóa giải phù hợp nếu việc cưới hỏi cần được diễn ra cấp bách.

Tránh các ngày xấu, năm hạn

Những ngày cưới, phải là ngày hoàng đạo không có sao xấu chiếu mệnh xung khắc với cô dâu, chú rể. Những ngày đó nên là ngày tốt cho việc cưới hỏi như ngày bất tương. Đồng thời tránh các ngày tam nương, sát chủ… Những ngày này tuyệt đối không nên tổ chức những việc lớn. Sẽ dẫn đến hậu quả khó lường về sau cho cuộc sống vợ chồng, con cái.

Sau khi đã lựa chọn được năm đẹp cần chọn được tháng đẹp, ngày đẹp và giờ tốt để đón cô dâu về nhà. Ngoài mục đích mọi việc được diễn ra thuận lợi. Còn có thể giúp tránh những điều xui xẻo, không may. Chính vì thế việc xem ngày đẹp tránh ngày xấu để cưới hỏi, nạp tài, đưa đón dâu là điều không thể thiếu. Ngoài xem ngày cưới, bạn có thể xem ngày tốt nhập trạch để có thể chọn được ngày đẹp nhập trạch mang lại may mắn, thịnh vượng.