Tra cứu ý nghĩa số điện thoại hợp tuổi

Xem bói sim là công cụ tra cứu ý nghĩa số điện thoại hợp phong thủy. Nhằm giúp bạn biết được số sim bạn đang sở hữu có hợp với tuổi và mang ý nghĩa gì? Hãy dựa vào cách chấm điểm sim để kiểm tra số điện thoại cũng như lựa chọn cho mình một số sim phù hợp.

Hướng dẫn xem bói sim đoán phong thủy số điện thoại hợp mệnh

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Xem bói sim

Xem bói số điện thoại, sim phong thủy là việc mà nhiều người đang áp dụng. Nhằm chọn được ra số sim hợp mệnh hợp tuổi, mang lại may mắn. Đặc biệt là những người làm ăn lớn, các chủ của cửa hàng điện thoại, mua bán. Họ thường lựa chọn cho mình những con số không chỉ đẹp mà còn có ý nghĩa. Để thể hiện được đẳng cấp, cũng như giúp họ may mắn hơn trong việc làm ăn kinh doanh.

Xem ý nghĩa số điện thoại của mình
Xem ý nghĩa số điện thoại của mình

Xem sim hợp tuổi sẽ giúp bạn tìm được sim cũng như số điện thoại đẹp. Khi kiểm tra số điện thoại hợp mệnh trong ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, sẽ mang lại phong thủy với chủ nhân. Đồng thời có thể lựa chọn cho mình những con số hợp với mệnh khi mua sim. Biết được ý nghĩa sim, số điện thoại đẹp hợp tuổi với tuổi.

Tiêu chí xem sim phong thủy

Khi xem số điện thoại phong thủy cần dựa vào nhiều yếu tố cũng như tiêu chí để xem sự hợp khắc giữa sim và chủ sở hữu. Khi cung cấp các con số của sim bạn đang sở hữu. Công cụ sẽ dựa vào các con số qua âm dương, ngũ hành, hành quẻ và số nút của sim. Để cho ra kết quả hợp khắc giữa sim và tuổi chủ nhân.

Ngày sinh tháng đẻ

Ngày tháng năm sinh chính là tiêu chí cần khi xét về sim hợp tuổi. Trong đó bao gồm: Thiên mệnh năm sinh, cung, mệnh để xét về sự hợp khắc giữa tuổi và các con số. Từ đó cho ra kết quả khi chấm điểm sim.

Giờ sinh

Giờ sinh là yếu tố quyết định vận mệnh của một người từ lúc sinh ra. Thế nên khi cung cấp thông tin về khung giờ bạn được sinh ra. Công cụ sẽ dựa vào giờ sinh để luận giải về ý nghĩa các con số trên sim có hợp với bạn hay không?

Dựa vào cách xem và tính sim phong thủy số đẹp trên đây. Đã giúp bạn có thể biết ý nghĩa về số điện thoại bạn đang dùng, bên cạnh đó là sự hợp khắc giữa sim và tuổi. Đồng thời có thể chọn được sim hợp với tuổi mang lại ý nghĩa tốt. Đem lại may mắn, hanh thông trong mọi việc. Ngoài xem bói sim bạn có thể xem bói biển số xe để biết ý nghĩa các son số trên biển số xe của mình là điềm tốt hay xấu.