Giải mã tử vi của 12 cung hoàng đạo

Xem cung hoàng đạo chính là công cụ xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo. Bằng cách dựa vào ngày tháng năm sinh của các cung để nói lên tính cách, sở thích, sự nghiệp, tình duyên. Qua đó có thể đánh giá và hé lộ các bí mật về 12 cung hoàng đạo. Nhằm giúp các chòm sao hiểu nhau hơn.

Hãy chọn thông tin để biết mình sinh thuộc và cung hoàng đạo nào?

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày    Tháng

12 chòm sao hoàng đạo

Cung hoàng đạo chính là một vòng tròn 360 độ, dựa vào chiêm tinh học và thiên văn học. Vòng tròn đó được chia thành 12 nhánh. Mỗi nhánh như vậy là 30 độ sẽ tương ứng với một cung. Do các nhà chiêm tinh học có tên gọi là Babylon từ các năm 1645 trước công nguyên sáng tạo ra. Trong 12 cung sẽ được chia ra bốn nhóm, bao gồm: Lửa, nước, khí và đất. Tên gọi của 12 cung như sau: Cung hoàng đạo ma kết, xử nữ, nhân mã, song ngư, cự giải, bạch dương, kim ngưu, bảo bình, thiên bình, sư tử và hổ cáp. Tương ứng với mỗi cung sẽ là một biểu tượng giống với tên gọi của cung đó.

Xem bói 12 cung hoàng đạo về tính cách, sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe
Xem bói 12 cung hoàng đạo về tính cách, sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo nam và nữ sẽ cung cấp cho chúng ta biết được các khía cạnh của mỗi cung. Bên cạnh đó là thông tin về ngày sinh của các cung sẽ nói lên điều gì?

Xem bói 12 cung hoàng đạo

Khi xem bói cung hoàng đạo theo ngày sinh sẽ giúp chúng ta biết được sự nghiệp, tính cách, sức khỏe, tình cảm. Từ đó giúp các cung hoàng đạo có thể chuẩn bị tốt hơn về mọi mặt. Cũng như giúp các cung có thể hiểu nhau hơn.

Sự nghiệp, công việc

Mỗi cung hoàng đạo sẽ được hé lộ về sự nghiệp và công việc. Nhằm giúp nắm được các thông tin về sự nghiệp, công việc đang diễn ra. Bên cạnh đó là các công việc phù hợp nên thử sức.

Tình cảm

Chuyện tình cảm của bạn đang phát triển theo chiều hướng nào? Mang lại điềm tốt hay xấu? Người bạn gặp gỡ có mang lại sự gắn kết tốt đẹp hay không? Khi xem bói về tình yêu 12 cung hoàng đạo sẽ giúp bạn hé lộ điều đó.

Tình trạng sức khỏe

Bên cạnh cung hoàng đạo và tình yêu, thì tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào? Liệu có ổn định để có đủ sức khỏe hoàn thành mọi công việc hay không?

Thông tin giải mã về 12 chòm sao cung hoàng đạo qua ngày sinh các cung trên đây. Sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin tử vi về các cung đó và những cung còn lại. Nhằm giúp các cung có sự thấu hiểu nhau và lựa chọn được cung phù hợp với mình.