Xem tính trùng tang và phương pháp hóa giải

Công cụ xem trùng tang chính là xem ngày trùng tang trùng phục của người đã chết. Để biết sự ra đi của người chết có gặp phải ngày giờ xấu dẫn đến sự trùng tang của người khác. Khiến người thân phải ra đi một cách đột ngột do sự trùng tang không đáng có đó.

Hướng dẫn người chết có phạm trùng tang hay không?

Chọn năm sinh và giới tính gia chủ

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn giờ, ngày tháng năm mất gia chủ

Giờ mất

Ngày Tháng Năm

Xem ngày trùng tang

Trùng tang là việc hệ trọng nhằm giúp bạn biết được cách tính ngày trùng tang nhập mộ thiên di cho nam và nữ. Cũng như biết được ngày mất của người chết có vào ngày giờ trùng tang liên táng hay không? Dẫn đến những hậu quả về sau cho người thân đang sống phải chịu cái chết khi chưa đến số. Bên cạnh đó coi ngày giờ chết trùng tang trùng phục sẽ giúp mọi người biết và tìm cách hóa giải trùng tang. Để tránh đi những điều không may xảy ra. Dẫn đến nhiều hậu quả khó lường về sau cho những người trong gia đình.

Trùng tang là sao, trùng tang có thật hay không?
Trùng tang là sao, trùng tang có thật hay không?

Để hóa giải nếu bị trùng tang cần xem ngày giờ chôn cất của người chết. Nhằm tránh các giờ xấu xung khắc tuổi. Khi người mất bị trùng tang cần chọn một ngôi chùa gần nhà, gửi người đó lên chùa và không nên lập bàn thờ tại gia. Đợi khi linh hồn của người đó siêu thoát hẳn, mới được lập bàn thờ cúng.

Tiêu chí để tính ngày trùng tang

Để công cụ có thể biết được sự ra đi của người mất có phạm trùng tang hay không? Cần dựa vào ngày giờ mất để biết được sự ra đi đó có bị trùng tang hay không?

Giờ mất, ngày mất

Dựa vào giờ mất và ngày mất của người đó, khi xem trùng tang sẽ biết được ngày mất có phạm vào ngày xấu hay không? Nếu là ngày tốt sẽ giúp giảm đi những điều không may. Ngược lại ngày giờ xấu sẽ dẫn đến hậu quả về sau cho cuộc sống của người âm và người thân của họ.

Năm sinh, giới tính

Thông tin tử vi sẽ dựa vào năm sinh và giới tính của người mất. Để biết được số tuổi, mệnh, cung phi, thiên mệnh năm sinh của người đó. Từ đó cùng với giờ mất và ngày tháng năm mất sẽ cho ra kết quả trùng tang.

Thông tin trên đây đã giúp bạn lý giải được trùng tang là gì? Đồng thời là cách tính ngày trùng tang và hóa giải khi bị trùng tang. Để giảm đi vận hạn không may xay ra, sự ra đi để lại cái chết oan uổng cho người khác.