Xem ngày bất tương của mỗi tháng

Chọn ngày bất tương là công cụ xác định các ngày bất tương trong tháng. Nhằm biết được các ngày tốt bất tương để tiến hành mọi việc lớn như cưới hỏi, nhập trạch…. Để mong mọi việc được thuận lợi, hanh thông đem lại kết quả tốt. Dưới đây là cách xem ngày bất tương chi tiết.

Hướng dẫn tra cứu ngày bất tương theo tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày bất tương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ngày bất tương là gì?

Ngày mà âm dương bất tương, không bị sao xấu chiếu và không có hại cho nam nữ. Ngày này người ta thường lựa chọn để tổ chức cho cưới hỏi. Nhằm chọn được ngày bất tương tốt giúp cho cuộc sống của vợ chồng được hạnh phúc bền lâu. Bên cạnh đó khi xác định được ngày bất tương sẽ giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch cho mọi việc lớn nhỏ.

Ngày bất tương là ngày gì? Cách chọn ngày bất tương mỗi tháng
Ngày bất tương là ngày gì? Cách chọn ngày bất tương mỗi tháng

Xem ngày bất tương trong mỗi tháng sẽ cảm thấy được an tâm hơn. Sẵn sàng lên lịch sắp xếp mọi công việc được chu toàn hơn. Mang lại niềm vui cho mọ người cũng như tạo được hạnh phúc.

Chọn ngày bất tương

Khi xác định các ngày bất tương, công cụ sẽ giúp bạn biết được các thông tin cần thiết. Nhằm giúp mỗi bạn lựa chọn chính xác ngày cần xem. Bao gồm các ngày giờ bất tương tốt trong tháng, năm đó.

Tháng, năm cần xem

Dựa vào tháng, năm cần xem ngày bất tương. Công cụ sẽ liệt kê ra danh sách các ngày bất tương để gia chủ có thể chọn ngày phù hợp nhất tiến hành việc lớn. Nếu trong tháng đó không có ngày bất tương nào thích hợp, cần lựa chọn sang tháng khác trong năm.

Ngày, giờ tốt trong tháng

Ngày bất tương chính là ngày hoàng đạo, không xung khắc hay kỵ với việc gì. Bên cạnh xác định được danh sách các ngày tốt, là các khung giờ đẹp. Để tiến hành thực hiện mọi việc trong ngày hôm đó. Để xác định ngày bất tượng chính xác bạn có thể sử dụng cách đổi ngày âm dương để nắm rõ về ngày âm.

Với cách tính ngày bất tương và ý nghĩa của ngày bất tương đã giúp bạn lựa chọn được ngày bất tương trong tháng. Mong rằng sẽ giúp ích cho bạn khi coi ngày bất tương. Cũng như biết về ngày bất tương là ngày như thế nào? Những việc nên tiến hành trong ngày bất tương. Ngoài xem ngày bất tương bạn có thể tham khảo xem hạn tam tai để tránh thực hiện mọi việc vào những năm gặp hạn lớn.