Xem bói tuổi vợ và chồng dựa theo năm sinh

Sau khi đã kết hôn, nhiều vợ chồng vẫn muốn biết được sự hợp khắc sau hôn nhân. Cũng như xem bói tử vi tuổi vợ và chồng dựa vào năm sinh để nói lên vận mệnh tốt xấu. Công cụ xem bói nhân duyên, xem can, chi, xem cung tuổi vợ chồng lấy nhau dưới dây sẽ giúp bạn biết về sự hợp khắc đó.

Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Xem bói nhân duyên vợ chồng

Mỗi cặp vợ chồng sau khi kết hôn, trải qua bao nhiêu năm chung sống với nhau. Sẽ càng thấu hiểu được tính cách, cũng như hòa hợp về mọi mặt trong cuộc sống. Bên cạnh đó là những khó khăn, trắc trở cùng nhau trải qua. Việc xem bói tử vi tuổi vợ chồng sau khi kết hôn có hợp nhau hay không là điều cần thiết. Sở dĩ khi xét về nhiều yếu tố về mọi mặt sẽ biết được sự hợp khắc giữa hai tuổi. Chính vì thế khi biết được sự hợp hay khắc giữa hai tuổi sẽ biết cách sắp xếp mọi việc được tốt đẹp hơn. Đặt ra những mục tiêu cho cuộc sống để phát triển về mặt kinh tế và tình cảm. Cũng như sự hợp nhau giữa tuổi vợ chồng và con cái có ảnh hưởng gì? Từ đó tìm cách hóa giải, cân bằng mọi việc trong cuộc sống.

Xem hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh
Xem hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh

Bên cạnh đó, khi xem bói nhân duyên vợ chồng sẽ là động lực để vợ chồng có thể cùng nhau cố gắng. Tạo được tiền đề cho gia đình hạnh phúc, tương lai về sau. Cũng như góp phần củng cố lại tình cảm vợ chồng sau bao năm chung sống.

Xét sự hợp khắc của tử vi vợ chồng dựa vào đâu?

Khi xét về sự hợp khắc, giữa tuổi vợ và chồng cần dựa vào các yếu tố tứ trụ như: Thiên can, địa chi, thiên mệnh năm sinh, cung mệnh. Vì khi xem cung mệnh, can chi vợ chồng lấy nhau sẽ nắm được sự hợp khắc. Cũng như biết được sự hợp khắc trong cá yếu tố.

Tuổi của người chồng

Dựa vào năm sinh của chồng, công cụ xem sự hợp khắc giữa tuổi vợ chồng. Sẽ xét về sự xung hợp về mệnh, thiên can, địa chi, cung mệnh năm sinh. Tương ứng với tuổi người vợ, từ đó sẽ biết được giữa hai vợ chồng có sự xung khắc, tương hợp nào trong hôn nhân.

Tuổi của người vợ

Năm sinh âm lịch của người vợ sẽ dựa vào năm sinh của người chồng. Để xét qua các yếu tố nói trên, đồng thời sẽ biết được sự hợp khắc giữa tuổi hai người. Từ đó có thể lên kế hoạch xây dựng cuộc hôn nhân tốt đẹp hơn. Khi bắt tay vào làm kinh tế cũng như việc chăm sóc con cái.

Trên đây là công cụ xem bói tử vi tuổi vợ chồng tốt xấu. Hi vọng vợ chồng bạn sẽ nắm rõ các thông tin mà chúng tôi cung cấp. Nhằm xây dựng được cuộc hôn nhân bền chặt, vợ chồng con cái gắn kết. Thay vì xem tử vi cuộc sống vợ chồng, bạn nên xem tuổi hợp kết hôn để có thể chọn được người phù hợp để đi đến hôn nhân.