Xem bói giới tính thai nhi là trai hay gái

Xem sinh con trai hay gái là công cụ xem bói dựa theo tháng thụ thai và tuổi bố mẹ để dự đoán giới tính sinh con ngay từ trong bụng mẹ. Việc xem giới tính sinh con sẽ giúp cho bố mẹ có sự chuẩn bị chu đáo khi con chào đời. Nhằm mang lại cuộc sống tốt nhất cho con về sau này.

Hướng dẫn xem giới tính sinh con cho vợ chồng theo tháng thụ thai

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)


Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Xem giới tính sinh con

Thông thường khi mang thai các ông bố bà mẹ sẽ tò mò về giới tính của con mình khi sinh ra. Với công cụ xem bói giới tính sinh con sẽ giúp bố mẹ biết được giới tính của con mình. Đây là động lực cũng như niềm vui của mỗi ông bố bà mẹ. Để có thể chuẩn bị mọi thứ tốt nhất cho con sau khi đã chọn năm sinh con hợp tuổi.

Làm cách nào để sinh con trai, con gái theo ý muốn cũng như xem giới tính sinh con
Làm cách nào để sinh con trai, con gái theo ý muốn cũng như xem giới tính sinh con

Dựa vào bảng tính sinh con trai con gái mà sẽ có cách tính xem sinh con trai, gái dựa vào tháng thụ thai và tuổi bố mẹ. Bên cạnh việc xem giới tính của con là động lực của bố mẹ. Thì nhiều người thường đặt ra câu hỏi làm thế nào để sinh con trai? Bí quyết ăn gì để sinh con trai? Nhưng thay vì muốn sinh con trai thì việc sinh con là của trời cho, mọi tác động bên ngoài chỉ là một phần nhỏ. Điều quan trọng nhất là con mình khi sinh ra được mạnh khỏe.

Yếu tố xem sinh con trai hay gái

Công cụ xem bói sẽ giúp vợ chồng bạn biết giới tính thai nhi từ trong bụng mẹ. Cũng như dựa vào tuổi của vợ chồng bạn và tháng thụ thai để dự đoán về giới tính em bé. Cần có hai yếu tố chính dưới đây:

Năm sinh âm lịch hai vợ chồng

Tuổi của hai vợ chồng là yếu tố không thể thiếu khi xem giới tính thai nhi. Dựa vào năm sinh của hai người sẽ phân tích được thông tin về mệnh, cung phi thiên mệnh.

Năm, tháng thụ thai

Tháng, năm dự định thụ thai là việc giúp vợ chồng bạn biết được giới tính con. Cùng với tuổi của bố mẹ tháng thụ thai sẽ là điều tất yếu khi dự đoán giới tính thai nhi.

Trên đây là những thông tin dự đoán giới tính thai nhi cho các ông bố bà mẹ. Cũng như cách tính ngày sinh con trai hay gái theo tuổi bố mẹ. Từ đó có thể biết được giới tính em bé trước khi sinh ra. Để chuẩn bị mọi điều tốt nhất dành cho con của mình.