Xem phong thủy hướng nhà hợp với tuổi

Trong xem phong thủy xây nhà ở thì việc lựa chọn hướng nhà đất hay hướng nhà chung cư đều là việc quan trọng. Mang tính chất ảnh hưởng lớn đến quá trình xây dựng cũng như sinh sống trong ngôi nhà. Chọn hướng nhà hợp tuổi chính là chọn ra hướng tốt để đón các luồng cát khí may mắn, giúp cho gia chủ luôn mạnh khỏe, có thêm tài lộc.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Xem hướng làm nhà

Để đảm bảo ngôi nhà đón được nhiều sinh khí tốt, thì việc xem hướng làm nhà là điều không thể thiếu. Bởi nếu chọn được hướng tốt sẽ giúp chủ nhà gặt hái được nhiều tài lộc. Tránh được những luồng khí xấu vào nhà, giúp mọi việc phát triển theo chiều hướng tốt.

Coi phong thủy hướng làm nhà hợp theo tuổi gia chủ
Coi phong thủy hướng làm nhà hợp theo tuổi gia chủ

Chọn hướng nhà tốt hợp gia chủ sẽ đem lại nhiều thuận lợi, tạo được nhiều điều tốt lành. Mọi thành viên sống trong ngôi nhà cũng sẽ được êm ấm. Công việc được tiến triển theo chiều hướng tốt hơn.

Yếu tố chọn hướng nhà

Để lựa chọn hướng nhà phong thủy cần dựa vào nhiều yếu tố. Trong tất cả các hướng sẽ có những hướng tốt và hướng xấu. Cần tránh các hướng xấu tuyệt mệnh khi làm nhà. Bởi nếu không dựa vào công cụ chọn hướng nhà theo năm sinh sẽ rơi vào các hướng xấu. Dẫn đến gặp những điều bất lợi xảy ra trong quá trình sinh sống trong ngôi nhà. Cần dựa vào hai yếu tố sau để xác định khi chọn hướng nhà.

Tuổi chủ nhà

Xem hướng nhà hợp theo tuổi vợ chồng thì sẽ giúp cả hai vợ chồng được may mắn. Nhưng để chọn hướng thông thường người ta thường dựa theo tuổi người chồng. Năm sinh của gia chủ sẽ biết được những hướng hợp và khắc khi làm nhà.

Giới tính gia chủ

Dựa vào giới tính của chủ ngôi nhà, công cụ sẽ phân tích cùng với năm sinh tuổi chủ nhà. Từ đó đưa ra kết quả các hướng nhà tốt hợp tuổi chủ nhà. Giúp mọi việc được hanh thông, thuận lợi.

Coi hướng nhà theo tuổi trong phong thủy là công cụ mang tính chính xác cao. Hỗ trợ bạn có thể chọn được hướng nhà hợp tuổi chủ nhà. Từ đó tạo được cát khí tốt cho ngôi nhà và gia chủ đem lại vận may cho mọi việc. Ngoài ra chọn hướng nhà bạn có thể xem hướng xuất hành, hướng bếp và ngày tốt đặt bếp hợp tuổi.