Lựa chọn ngày giờ xuất hành cho mỗi chuyến đi

Theo quan niệm về phong tục của người Việt, trước lúc đi xa thường xem ngày giờ xuất hành. Vì ngày xuất hành tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng lớn đến chuyến đi. Nhằm đạt hiệu quả cho một chuyến đi như ý muốn, thuận buồm xuôi gió cần xem ngày tốt xuất hành.

Hướng dẫn xem ngày tốt xuất hành đi xa

Chọn tháng năm muốn xem ngày tốt xuất hành đi lại (dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày tốt xuất hành

Xem ngày giờ xuất hành cũng giống như việc xem ngày tốt xấu, cần dựa vào tuổi của bạn. Thế nên việc lựa chọn giờ xuất hành mùng 1 tết, chuẩn bị cho chuyến công tác hay đi chơi xa. Là những việc quan trọng, cần xem ngày nào là ngày tốt thích hợp để xuất hành.

Xem ngày xuất hành theo tuổi năm 2020
Xem ngày xuất hành theo tuổi năm 2020

Ngoài ra để chọn ngày giờ xuất hành hôm nay hay các ngày khác trong tháng. Cần xem ngày tốt, giờ đẹp để xuất hành, nhằm chuẩn bị cho mọi việc được chu tất. Bên cạnh đó xem ngày xuất hành sẽ cảm thấy an tâm hơn về mọi mặt, để khi xuất hành đi xa sẽ có kết quả tốt, bình an trở về.

Chi tiết khi coi ngày xuất hành

Khi cung cấp tháng, năm cần xuất hành. Công cụ coi ngày xuất hành sẽ chỉ ra các ngày tốt để xuất hành. Nhằm giúp bạn tránh các ngày xấu xung khắc trong tuổi, ngày xung khắc trong tháng. Vì nếu xuất hành ngày xấu sẽ xảy ra nhiều điều không may.

Ngày tốt không xung khắc tuổi

Trong mỗi tháng sẽ có các ngày tốt và ngày xấu. Ngày tốt chính là ngày không có các sao xấu chiếu, ngày được lựa chọn là ngày không xung khắc với tuổi gia chủ. Sẽ là ngày tốt thích hợp để xuất hành đi xa, đem lại kết quả tốt.

Giờ hoàng đạo

Khi đã xác định được ngày xuất hành phù hợp, gia chủ cần chọn được giờ đẹp để xuất hành. Công cụ coi ngày xuất hành sẽ cung cấp cho bạn danh sách các giờ tốt. Để bạn có thể lựa chọn được khung giờ thích hợp cho việc xuất hành đi xa.

Thông tin xem ngày xuất hành phía trên chính là công cụ hỗ trợ bạn xem ngày xuất hành tốt. Đảm bảo mọi việc được phù hợp, mang lại hiệu quả như ý muốn. Từ đó có thể lên kế hoạch đi xa cho mọi chuyến đi để giúp mang lại may mắn.