Chọn ngày đẹp khai trương cửa hàng, công ty

Lựa chọn ngày đẹp khai trương cửa hàng, công ty giúp gia chủ buôn may bán đắt. Là điều mà tất cả các chủ cửa hàng đều mong muốn, với hi vọng giúp việc làm ăn được thuận lợi, phát đạt. Để lựa chọn được ngày khai trương cần dựa vào nhiều yếu tố. Dưới đây là công cụ hỗ trợ bạn chọn được ngày khai trương hợp theo tuổi nhằm mang lại may mắn.

Hướng dẫn xem ngày khai trương công ty quán sá theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Khai trương cửa hàng, công ty

Trước khi bắt tay vào một công việc, một dự án mới, ai cũng mong muốn mọi việc suôn sẻ, thuận lợi. Chính vì thế đối với những thương gia, doanh nhân làm ăn về lĩnh vực kinh tế nói chung. Lựa chọn ngày khai trương đẹp cũng sẽ giúp việc làm ăn buôn bán nhanh chóng thu được lợi nhuận cao hơn. Đồng thời thúc đẩy quá trình mua bán, ký kết được chu tất. Cũng như mang lại sự tin tưởng của đối tác khi làm ăn.

Xem ngày khai trương cửa hàng tốt theo tuổi đầu năm 2020
Xem ngày khai trương cửa hàng tốt theo tuổi đầu năm 2020

Xem ngày tốt khai trương sẽ giúp việc khai trương diễn ra tốt đẹp, suôn sẻ. Mọi thứ được tươm tất và chỉnh chu hơn vì được lên kế hoạch chuẩn bị trước. Mang lại sự tin tưởng, trao sự gắn bó đối với khách hàng về lâu dài.

Điều kiện cần khi khai trương

Để việc khai trương diễn ra hồng phát, tạo được sự tin tưởng cho khách hàng. Cần có những yếu tố và điều kiện chính khi dựa vào coi ngày khai trương theo tuổi. Nhằm mang lại nhiều sự may mắn, hanh thông cho chủ cửa hàng. Dưới đây là những lưu ý khi khai trương cửa hàng.

Ngày tốt hợp tuổi

Ngày đẹp không có sao xấu, không phải là ngày bách kỵ. Nhưng ngày đó phải là ngày không xung khắc với tuổi gia chủ. Tránh dẫn đến mọi việc bất lợi diễn ra trong ngày khai trương. Cũng như quá trình phát triển về sau này của cửa hàng. Việc làm ăn sẽ gặp trục trặc, bất lợi.

Người hợp tuổi mở hàng

Lựa chọn người hợp tuổi, tốt vía để mở hàng cho ngày khai trương. Nhằm giúp cho sự khởi đầu được may mắn, hanh thông. Nên chọn người có tính cách vui tươi, phóng khoáng. Để việc mở hàng diễn ra trôi chảy, nếu chọn được người làm ăn phát đạt càng tốt.

Sau khi chọn được ngày tốt khai trương cần chọn được ngày giờ đẹp tiến hành làm lễ cúng khai trương công ty, cửa hàng. Nhằm hi vọng các vị thổ thần, thổ địa cai quản tại nơi đó phù hộ được mọi việc tốt đẹp. Công việc làm ăn buôn bán được hồng phát, chu tất, buôn may bán đắt. Ngoài ra, bạn có thể xem tuổi làm nhà, xem ngày làm nhà hợp với gia chủ, mang lại thịnh vượng, may mắn.