Coi ngày tốt hợp tuổi tu tạo, sữa chữa nhà

Xem ngày đẹp động thổ, khởi công sửa nhà là việc hệ trọng liên quan đến cuộc sống của mọi người. Lựa chọn xem các ngày tốt tránh các ngày xấu sửa nhà. Nhằm mang lại cho gia chủ nhiều điều thuận lợi, hanh thông, đảm bảo quá trình tu sửa được nhanh chóng, an toàn.

Hướng dẫn xem ngày tốt tu tạo sửa chữa nhà cửa

Chọn tháng năm xem ngày tốt sửa chữa, tu tạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày tu tạo, sửa chữa

Ngoài việc xem ngày động thổ làm nhà, thì việc chọn ra ngày tốt tu tạo sửa nhà đẹp là việc cần thiết. Thì cần lựa chọn ngày sửa nhà hợp tuổi gia chủ. Nhằm giúp quá trình sửa chữa nhà diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn. Không những thế xem ngày sửa nhà theo tuổi chủ nhà sẽ mang lại tài lộc, thịnh vượng.

Xem ngày sửa nhà, cơi nới nhà cửa hợp theo tuổi
Xem ngày sửa nhà, cơi nới nhà cửa hợp theo tuổi

Chọn ngày sửa chữa nhà sẽ cảm thấy mọi việc được diễn ra một cách hoàn chỉnh. Việc tu tạo sửa chữa được hoàn thành đúng tiến độ như ý muốn.

Coi ngày sửa nhà cần dựa vào đâu?

Để có thể chọn ngày sửa nhà tốt, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Cần có nhiều yếu tố để lựa chọn được ngày sửa nhà thích hợp. Cũng như xem ngày sửa chữa nhà cửa cần dựa vào các yếu tố dưới đây.

Ngày hoàng đạo tương sinh với tuổi

Lựa chọn ngày tốt hoàng đạo không có sao xấu. Chính là ngày hợp tuổi với chủ nhà, không có sao xấu chiếu mệnh. Đồng thời không phải là ngày bách kỵ, cũng như lựa chọn sửa nhà cần tránh năm hạn.

Giờ tốt khởi công

Chọn được giờ đẹp trong ngày tốt để khởi công để làm lễ cúng sửa nhà báo cáo với các vị thần thổ địa. Nhằm bắt tay vào việc tu tạo, sửa chữa được tốt đẹp, an toàn. Trong quá trình tu sửa không gặp khó khăn, trở ngại.

Thông tin về ngày sửa nhà như trên đã giúp bạn biết được ngày tốt thích hợp sửa nhà. Cũng như yếu tố để chọn ngày sửa nhà  hợp với tuổi. Để mang lại nhiều thịnh vượng, điều tốt đẹp cho gia chủ.