Chọn ngày đẹp chuyển về nhà mới

Ngày nhập trạch chính là ngày chuyển về nhà mới, đến nơi ở mới. Sau khi đã hoàn thành xong quá trình tu sửa, xây dựng của một ngôi nhà. Việc xem ngày tốt nhập trạch giúp gia chủ có thêm thịnh vượng, cát khí cũng như công việc thuận lợi. Mọi thành viên trong gia đình được hạnh phúc, đầm ấm khi sống trong ngôi nhà đó. Dưới đây là công cụ hỗ trợ để gia chủ có thể chọn được ngày nhập trạch phù hợp.

Hướng dẫn xem ngày nhập trạch, chuyển nhà theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày nhập trạch chuyển nhà (Dương lịch)

Tháng

Năm

Nên xem ngày nhập trạch

Sở dĩ sau khi hoàn thành xong một quá trình xây dựng ngôi nhà. Việc xem ngày về nhà mới, hay chuyển phòng làm việc là việc cần thiết. Vì nếu chọn được ngày đẹp chuyển nhà sẽ giúp chủ nhân của ngôi nhà có được nhiều may mắn. Thời gian sống tại nơi ở mới được tốt đẹp hơn, mọi thứ yên ổn. Bên cạnh đó những người sống trong nhà sẽ có sự gắn kết, hòa thuận.

Xem ngày về nhà mới theo tuổi chủ nhà
Xem ngày về nhà mới theo tuổi chủ nhà

Ngược lại nếu ngày chuyển nhà rơi vào ngày xấu hắc đạo, ngày mà mọi việc đều bách kỵ thì nên hoãn lại. Nếu như không muốn xảy ra nhiều bất lợi về sau cho ngôi nhà và gia chủ. Thay vào đó hãy chọn sang tháng có các ngày tốt để thực hiện, nhằm giúp mọi việc diễn ra trôi chảy.

Điều quan trọng khi chọn ngày chuyển nhà

Ngày tốt để lựa chọn khi chuyển về nơi ở mới, văn phòng mới chính là ngày mà gia chủ chọn để nhập trạch. Làm lễ thắp hương báo cáo với thổ thần, thổ địa tại nơi ở mới. Chính vì thế, khi lựa chọn cần xem ngày tốt tránh các ngày xấu theo tuổi để chuyển nhà.

Lựa chọn các ngày hoàng đạo

Để việc chuyển nhà được hanh thông, đảm bảo cho quá trình sinh hoạt trong ngôi nhà của các thành viên được tốt. Khi lựa chọn ngày đến nhà mới cần tránh các ngày xấu như: Sát chủ, ngày tam nương, nguyệt kỵ… Vì đây là những ngày đại kỵ, không thích hợp để làm bất cứ việc gì. Đặc biệt là các việc lớn như nhập trạch, cưới hỏi, xây nhà… Thế nên lựa chọn được ngày hoàng đạo, không có các sao xấu chiếu là điều cần thiết.

Ngày tốt, giờ đẹp không xung khắc tuổi

Ngoài ra, ngày hoàng đạo nhưng ngày đó phải là ngày đẹp không có sao xấu chiếu và không xung khắc tuổi với chủ nhà. Vì nếu như ngày đó xung khắc với tuổi chủ ngôi nhà sẽ không may mắn. Gây ra nhiều điều không tốt đẹp về lâu về dài và cả quá trình sinh sống tại nơi đó. Bên cạnh đó cần xem được giờ tốt để tiến hành nhập trạch như dự kiến.

Việc xem và chọn được ngày nhập trạch chuyển nhà theo tuổi chủ nhà sẽ giúp cho mọi việc được tốt đẹp. Nhằm giúp chủ nhà và mọi thành viên có được cuộc sống bình an. Lựa chọn ngày đẹp vào nhà mới sẽ mang lại nhiều tài lộc, con cháu hạnh phúc cũng như yên bề gia thất. Ngoài ra bạn có thể xem ngày cưới hỏi, kết hôn, khai trương trên các công cụ của chúng tôi.