Xem các ngày giờ hắc đạo, ngày xấu của tháng

Xem ngày hắc đạo là công cụ xem ngày xấu trong tháng, năm. Nhằm giúp bạn nhận biết các ngày bách kỵ để tránh tiến hành mọi việc. Dẫn đến gặp nhiều bất lợi, khó khăn, kết quả không như ý muốn. Bên cạnh đó là các khung giờ tốt trong ngày hắc đạo. Dưới đây là chi tiết về coi ngày xấu trong tháng.

Hướng dẫn xem tất cả ngày xấu tránh làm việc lớn trong tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày xấu hắc đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày xấu

Ngày hắc đạo xấu trong tháng chính là ngày có các vị thần ác tìm đến. Ngày này người ta thường tránh các việc lớn như cưới hỏi, làm nhà, khai trương… Vì nếu thực hiện mọi việc vào ngày xấu hắc đạo sẽ dẫn đến nhiều bất lợi. Nhằm tránh đi mọi hậu quả xấu diễn ra nếu như tiến hành vào ngày đó.

Ngày hắc đạo có nghĩa là gì?
Ngày hắc đạo có nghĩa là gì?

Việc xem ngày xấu sẽ giúp chúng ta cảm thấy an tâm hơn về mọi mặt. Hỗ trợ chọn ra được các ngày hoàng đạo tốt nhằm giúp mọi việc diễn ra thuận lợi. Để mọi việc được tốt đẹp, trọn vẹn hơn khi tránh được ngày xấu xung khắc.

Thông tin khi coi ngày xấu

Ngày giờ hắc đạo xấu theo tuổi trong tháng chính là ngày có nhiều sao xấu chiếu. Có thể là phạm vào các ngày sát chủ, ngày tam nương… Thế nên cần tránh đi những ngày này để không dẫn đến những bất lợi về sau. 

Các ngày hắc đạo trong tháng

Khi cung cấp tháng năm cần xem, công cụ xem ngày hắc đạo sẽ giúp bạn nhận biết các ngày xấu. Cũng như để có thể tránh tiến hành mọi việc lớn nhỏ. Tránh đi hậu quả về sau cho tất cả mọi người.

Giờ tốt trong ngày xấu

Nếu việc tiến hành vào ngày xấu dẫn đến nhiều bất lợi, sẽ khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Để có thể giảm đi vận hạn xấu, ngoài cung cấp ngày xấu công cụ sẽ liệt kê ra các khung giờ tốt. Để bạn có thể lựa chọn ngày giờ phù hợp.

Dựa vào danh sách coi các ngày xấu sẽ giúp bạn có thể tránh tiến hành các việc. Bên cạnh đó sẽ lên kế hoạch cho mọi việc lớn được tốt đẹp, chu toàn hơn. Biết được ngày hắc đạo là ngày tốt hay xấu? Ngày hắc đạo không nên làm gì? Để mang lại nhiều điều may mắn, thuận lợi về sau.